Người Chơi Có Trách Nhiệm – Fun88

Người Chơi Có Trách Nhiệm
Người Chơi Có Trách Nhiệm – fun88

Chúng tôi yêu cầu thành viên của Fun88 là những người chơi có trách nhiệm. Hãy đảm bảo rằng bản thân mình hiểu và có thể làm được những điều cơ bản cần thiết khi tham gia các trò chơi giải trí trực tuyến. 

Trách nhiệm bảo vệ tài khoản

Fun88 đã ban hành chính sách bảo mật và thiết lập hệ thống an toàn website để bảo vệ khách hàng. Tuy nhiên nếu như người chơi để lộ nhưng tin tài khoản của mình dù vô tình hay cố ý, mọi thiệt hại xảy ra sẽ không nằm trong vùng trách nhiệm của chúng tôi. 

Trách nhiệm bảo vệ tài khoản
Trách nhiệm bảo vệ tài khoản fun88

Khách hàng cần phải có trách nhiệm bảo vệ tài khoản cũng như là tài sản của mình. 

Đối với bản thân

Chúng tôi mong rằng mọi thành viên đều có thể vui chơi một cách thoải mái, hiệu quả nhất. Tuy nhiên đừng quên việc phải có trách nhiệm với mọi suy nghĩ và hành vi của mình khi tham gia vào game online. 

Chúng tôi yêu cầu thành viên sử dụng dịch vụ của Fun88 phải trên 12 tuổi.

Hãy đảm bảo rằng người chơi chỉ tham gia vào các thể loại game phù hợp với bản thân. Fun88 yêu cầu người chơi không tìm cách sử dụng những dịch vụ vượt quá số tuổi của mình, không nên tham gia vào các sản phẩm trò chơi kinh dị nếu tâm lý không ổn định. 

Công ty khuyến cáo về việc người chơi chỉ nên tham gia các trò chơi online dưới 5 tiếng/ ngày. 

Người chơi cần hiểu rằng các trò chơi mà Fun88 cung cấp là để giải trí. Do vậy, tuyệt đối không lạm dụng điều này dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý, công việc và đời sống của bản thân. 

Đối với thành viên khác

Công ty luôn luôn có sự công bằng giữa các thành viên của Fun88. Chúng tôi yêu cầu tất cả người chơi cần phải tôn trọng lẫn nhau và lịch sự trong vấn đề giao tiếp. 

Thành viên khi muốn khiếu nại phải đảm bảo rằng mọi tố cáo mà mình thông tin đến công ty Fun88 là đúng sự thật. 

Đối với thành viên khác fun88
Đối với thành viên khác fun88

Người chơi nếu có hành vi trục lợi, lừa đảo, nhục mạ, kỳ thị, nặc danh người khác… Nếu bị khiếu nại sẽ phải chịu trách nhiệm và bị xử lý bởi quy định của công ty. Nếu những điều đó gây ra tổn thất có tính nghiêm trọng, thành viên đó cũng đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Người chơi cần lưu ý 

Tuyệt đối không áp dụng và hành động theo những hành vi trong trò chơi. Mọi điều diễn ra trong game đều không có thật. 

Chơi game FUN88 quá nhiều không kiểm soát sẽ khiến người dùng nghiện game. Tình trạng này có thể sinh ra ảo giác dẫn đến các hành vi sai lệch. Do đó, tuyệt đối không sa đà vào việc quá mải mê chơi game. 

Người chơi có quyền được giải trí nhưng đồng thời cũng cần phải có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng xung quanh tại fun88.