Chính Sách Bảo Mật Fun88

Với chính sách bảo mật khắt khe của Fun88, người chơi khi đăng ký tham gia vào trang chủ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn thông tin của mình. 

chính sách bảo mật fun88
chính sách bảo mật – fun88

Bảo mật tài khoản

Các thông tin mà Fun88 yêu cầu người chơi cung cấp khi đăng ký tài khoản để phục vụ và bảo vệ tài khoản cho khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không lợi dụng thông tin nhằm mục đích khác.  

Mọi thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng được Fun88 thiết lập bảo vệ bởi các phương thức bảo mật an toàn và phù hợp. Chúng tôi đảm bảo ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm vào tệp dữ liệu của công ty. Không có bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào có thể truy cập, nhân bản hay phát tán thông tin khách hàng của Fun88. 

 

tài khoản của thành viên fun88
bảo mật an toàn – fun88

Công ty cam kết không tiết lộ danh tính, thông tin của thành viên dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự ủy quyền cho phép bằng văn bản từ phía người dùng. 

Hệ thống lưu trữ dữ liệu của Fun88 được bảo hộ và giám sát một cách chặt chẽ từ đội an ninh bảo mật của công ty. Do đó chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng là tuyệt đối. 

Bảo mật giao dịch 

Chúng tôi dựa trên chính sách bảo mật của công ty để lựa chọn ra những đối tác thực hiện giao dịch trực tuyến uy tín hàng đầu. 

Fun88 và công ty đối tác đã có thỏa thuận rõ ràng bằng văn bản rằng:  hai bên chúng tôi cùng có trách nhiệm giữ bí mật toàn bộ thông tin giao dịch của khách hàng. Thống nhất này được quy định có hiệu lực trước pháp luật. 

Bên cạnh đó, Fun88 đã áp dụng những biện pháp cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động của người chơi tại trang chủ của chúng tôi được an toàn và bảo mật. 

Bảo mật tin nhắn và cuộc gọi

Bảo mật tin nhắn và cuộc gọi fun88
Bảo mật tin nhắn và cuộc gọi – fun88

Trong quá trình tham gia giải trí tại Fun88, người chơi có thể làm quen, kết bạn và giao lưu với bạn bè tứ phương. Chúng tôi đảm bảo rằng không can thiệp và phát tán mọi tin nhắn và cuộc gọi giữa các người chơi. 

Chúng tôi tôn trọng quyền tự do riêng tư cá nhân của khách hàng. Người chơi có thể yên tâm thoải mái thư giãn và giải trí trong một môi trường an toàn được chính sách bảo mật Fun88 bảo vệ. 

Bảo mật an toàn tuyệt đối

Bảo mật an toàn tuyệt đối - FUN88
Bảo mật an toàn tuyệt đối – nhà cái Fun88

Bên cạnh hệ thống tường lửa và các phần mềm mã hóa tối tân, chúng tôi không ngừng nâng cấp, củng cố hệ thống bằng các phương pháp bảo mật an toàn và hiện đại nhất. Thành viên cần làm theo đúng quy trình hướng dẫn của công ty để đảm bảo đủ điều kiện được hưởng chính sách bảo mật an toàn từ chúng tôi. 

Quyền sửa đổi chính sách bảo mật 

Fun88 có quyền được sửa đổi chính sách bảo mật nếu cần thiết. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp, công ty luôn quan tâm và tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của khách hàng. 

Chính sách bảo mật mới sẽ được có hiệu lực ngay từ khi chúng tôi thông báo và cập nhật trên trang chủ của Fun88

Thành viên nếu vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau những khi công ty ban hành điều lệ mới  mới đồng nghĩa với việc đồng ý và chấp nhận với chính sách bảo mật của chúng tôi.